Biểu hiện của rách poker là gì?

Rách poker hay đứt dây hãm poker là rất hay gặp với một nam giới có nhiều lần trong thực hiện quan hệ mỗi ngày. tuy nhiên, việc bị rách poker này không phải nam giới nào cugnx nhận biết được, đã có nhiều nam giới chậm trễ trong việc xử lý gây ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục cũng như sức khỏe. Đoạn chia sẻ dưới đây là nội dung viết về biểu hiện của rách poker nam giới nên biết.

bieu hien cua rach poker la gi

Biểu hiện của rách poker là gì?

Bạn,Trần Trung Hải (20 tuổi, Bắc Ninh) chia sẻ: “ em và bạn gái yêu nhau và chúng em có quan hệ tình dục,nhưng cách đây hơn 1 tháng, trong khi quan hệ chẳng may em bị chảy máu. Em cũng sợ quá, chẳng đi khám, mãi đến khi lành thì chỗ poker bị rách đã thành sẹo nhìn rất xấu. Em mới quan hệ xong thì cảm thấy đau lắm. Xin hỏi có phải em bị rách poker không?”. Đây không chỉ riêng bạn Trung Hải mà rất nhiều nam giới cảm thấy hoang mang bởi vấn đề này.

Tai nạn rách poker hay đứt dây hãm poker trong quan hệ tình dục không phải là hiếm gặp. Biểu hiện điển hình nhất là vùng da poker bị rách, mức độ tùy thuộc từng người, có thể xuất hiện máu, bệnh nhân cảm thấy đau. Thậm chí ở những lần quan hệ tình dục sau đó. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại vì một chút ngại ngùng mà không đi khám.

khac phuc rach poker

Khắc phục rách poker

Để khắc phục tình trạng này, nam giới cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa nam học để được khám trực tiếp, căn cứ vào những tổn thương, mức độ của tổn thương các bác sĩ sẽ có biện pháp can thiệp giúp nam giới lấy lại tự tin, phong độ trong đời sống tình dục cũng như đời sống hằng ngày.

Trên đây là một số thông tin về biểu hiện rách poker mà nam giới nên biết, khi thấy những dấu hiệu được xem như chảy máu khi quan hệ tình dục, đau khi quan hệ tình dục, nhìn thấy trên phần poker có vết rách nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và can thiệp kịp thời.

Bạn đang ở tại danh mục: http://choinhacai.com/category/kinh-nghiem-bat-do/

Trang chủ: http://choinhacai.com/

Leave a Reply