Chi phí phá thai bằng thuốc được tính như nào?

Lỡ có thai ngoài ý muốn thai phụ thường băn khoăn về biện pháp phá thai an toàn phù hợp với thể trạng an toàn mà không bị ảnh hưởng đến chức năng của cơ quan sinh sản. Phá thai nội khoa là biện pháp như vậy nhưng đối tượng nào nên áp dụng phá thai bằng thuốc? Chi phí phá thai bằng thuốc được tính như nào? trường hợp thai phụ nên áp dụng phá thai bằng thuốc

Tìm hiểu thêm về phá thai bằng thuốc trong bài viết: http://intellitape.com/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-la-bao-nhieu-tien/

Trường hợp thai phụ nên áp dụng phá thai bằng thuốc

Mỗi một biện pháp phá thai chỉ an toàn và đạt hiệu quả cao khi được chỉ định phù hợp với thể trạng của sản phụ. Vậy trường hợp thai phụ nên áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc là:

– Có thai từ 7 tuần tuổi trở xuống, thai ở dạng phôi thai và nằm trong tử cung.

– Thai phụ không bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh lây qua đường quan hệ tình dục vì những trường hợp này sẽ phải điều trị dứt điểm trước khi bỏ thai.

– Không bị bệnh gan, thận, máu như khó đông máu, thiếu máu, dị ứng với thuốc phá thai,…

– Không đang đặt vòng tránh thai hay có đường sinh dục dị dạng.

– Không điều trị bệnh bằng corticoid trong thời gian dài.

Lời khuyên cho thai phụ dù đây là biện pháp có quá trình đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất nhưng chị em cũng không nên tự ý mua thuốc về nhà “giải quyết” hay đến địa chỉ phá thai không an toàn thực hiện. Vì nếu như lần phá thai đầu không thành công thai bị chết lưu hoặc sót biện pháp khắc phục lần sau sẽ chỉ là dùng ngoại khoa.

chi phí phá thai bằng thuốc được tính như nào

Trang chủ: http://choinhacai.com/

Chi phí phá thai bằng thuốc được tính như nào?

Chi phí phá thai bằng thuốc được tính giống các biện pháp phá thai khác nhưng có chi phí thấp hơn:

+ Sức khỏe sản phụ được đưa lên hàng đầu khi tính chi phí phá thai bằng thuốc vì nếu chị em có sức khỏe yếu bị bệnh về phụ khoa sẽ cần được chữa trị như vậy chi phí sẽ cộng vào chi phí phá thai bằng thuốc.

+ Phí khám ban đầu là các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết để chắc chắn chị em mang thai, thai nằm trong tử cung, đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc. Ngoài ra, thì có thêm phí của siêu âm thai.

+ Phí biện pháp phá thai bằng thuốc cao hay không phụ thuộc vào chất lượng thuốc có tốt hay không. Nhưng cũng có một số phòng khám mở trái phép có thuốc không rõ nguồn gỗ, chất lượng nhưng chi phí lại có giá khá là cao.

+ Địa chỉ thai phụ lựa chọn sẽ quyết định tổng chi phí mà thai phụ sẽ chi trả cho phá thai bằng thuốc nếu cơ sở y tế chuyên khoa có giấy phép hoạt động, cơ sở đầy đủ thiết bị đạt chuẩn và bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn được đào tạo sâu có nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn chút. Mức chi phí phá thai bằng thuốc sẽ chẳng chênh lệch nhiều giữa các cơ sở nhưng điều chị em cần quan tâm nhất đó là sự đảm bảo an toàn.

+ Chi phí phụ có thể là phí về nhu cầu hưởng dịch vụ đặc biệt, phí yêu cầu bác sĩ thực hiện hay lá thuốc mà bác sĩ kê để tiêu viêm hoặc hỗ trợ thời gian hồi phục sức khỏe tốt hơn,…

Khi thực hiện phá thai mong rằng chị em nên đặt nặng an toàn của bản thân lên hàng đầu chứ không phải chi phí phá thai bằng thuốc. Tuyệt đối không nên nghe cách phá thai tự nhiên truyền miệng vì đến nay chưa có nghiên cứu khoa học nào đảm bảo an toàn, hiệu quả với sản phụ và thực tế có rất nhiều chị em hiếm muộn, vô sinh khi thực hiện cách tự nhiên tại nhà.

Bài viết được chia sẻ trong danh mục: http://choinhacai.com/category/kinh-nghiem-bat-do/

Leave a Reply