Chụp ảnh cưới mùa đông phải chú ý những điều này cô gái mê game bài chia sẻ

Để có những bộ ảnh cưới thật lung linh và tươi tắn vào mùa đông, các bạn cần chuẩn bị và lưu ý rất nhiều thứ cần thiết khác nhau vì mùa đông tuy là mùa chụp ảnh cưới đẹp nhất nó còn gây nhiều cản trờ, khó khăn cho quá trình chụp ảnh cưới của bạn.

Chính vì lý do đó mà bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số chú ý khi chụp ảnh cưới vào mùa đông nhé và điều này được những studio chụp ảnh cưới đẹp ở đà nẵng áp dụng để tư vấn cho khách của mình 

  1. Trang phục để chụp ảnh cưới phù hợp

Vào mùa đông, thời tiết sẽ lạnh lẽo và có phần khắc nghiệt vì thế mà bạn cần chú ý lựa chọn bộ váy cưới không những đẹp mà còn phải đảm bào chất liệu đủ dày và ấm để bảo vệ sức khoẻ cho chính mình nhé.

Vì thế mà bạn nên lựa chọn váy cưới có tay, hoặc áo choàng dài thật phù hợp, có cổ,,,, Ngoài ra, đối với nam có thể kết hợp chiếc áo len mỏng mặc bên trong để giữ ấm cho cơ thể.

Về màu sắc của trang phục cưới và mùa đông thì nên lựa chọn mà trang phục sáng để tránh bị đơn điệu giữ các khá ảm đạm, u ám của khí trời mùa đông.

Nhưng trang phục cưới cần đảm bảo được sự hài hoà giữa váy cưới của cô dâu và dồ vest của chú rể. Những bộ váy cưới của cô dâu vào mùa đông sẽ rất lung linh và vô cùng lộng lẫy như một nàng công chúa hạnh phúc trong câu chuyện cổ tích.

  1. Lựa chọn địa điểm phù hợp

Vào mùa đông, bạn phải thật tỉnh tảo và cân nhắc để có thể lựa chọn được địa điểm chụp ảnh vừa đẹp vừa thuận lợi cho cả ekip.

Chính vì thế mà các bạn nên tránh việc chụp ảnh cưới tại những nơi heo hút gió, biển, núi cao, nơi có điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt vì nó sẽ khiến cho buổi chụp hình của bạn sẽ trở nên vô cùng khó khăn và trở ngại.

Thay vào đó, bạn hãy chọn những nơi nhưu phim trường, nhà cổ, bờ hồ, công viên, thảo nguyên,. quán cà phê.

Địa điểm cưới phù hợp không chỉ làm view của bộ ảnh cưới thêm sang trọng, lung linh mà không gian cưới còn tạo nhiều cảm xúc cho người chụp ảnh, giúp cho xảm xúc của họ hoà quyện vào chủ đề, làm cho cảm xúc họ thăng hoa.

Vì thế mà những cặp đôi sẽ có những bức ảnh cưới vô cùng tự nhiên, lãng mạn như thể chính họ là nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu mà bộ ảnh muốn thể hiện.

  1. Cách trang điểm phù hợp

Một điểm chú ý khác cũng vô cung quan trọng đối với các cặp đôi khi chụp ảnh cưới vào mùa này, đặc biệt là đối với cô dâu đó là cách trang điểm phải thật sự nổi bật và rạng rỡ.

Đối với thời tiết và sắc trời vào mùa này, cách trang điểm quá nhạc, nhẹ nhàng sẽ không thật sự hiệu quả vì vô tình nó sẽ tạo cảm giác nhợt nhạt, kém sắc cho cô dâu.

Thay vào đó, các chuyên gia trang điểm cần chọn cách  trang điểm tạo điểm nhấn, nổi bật cho cô dâu bằng cách nhấn nhá màu mắt tone nâu, mắt chói,má hồng ca, son đậm và tươi.

Với cách trang điểm như vậy sẽ làm cho cô dâu trở nên vô cùng tươi tắn và rạng rỡ trong bộ ảnh cưới đặc sắc và vô cùng ý nghĩa của họ.

 

Tham khảo thêm

Leave a Reply