Chuyện của em

cũng không có gì to tát nhưng em đang cảm thấy bối rối không biết sao Em còn trẻ thôi nên chuyện hôn nhân sau này em chưa tính tới, em mới chỉ đến bước yêu đương thôi. Trước hết em nói về em là em rất bình thường, tất cả bình thường, không có gì nổi bật ở em cả cũng với kiểu cách ăn mặc bình thường thi thoang váy vóc điệu Đà đi chơi rồi cũng quẹt tí son khi cần Em có người yêu rồi ạ. Em và người yêu yêu nhau được gần 1 năm rồi
anh lan 6 (532)

. Về người yêu em thì là ngườu tốt, nghị lực, công việc đàng hoàng, hiền lành yêu thương nhường nhịn em cũng lễ phép với gia đình em. Nhưng chỉ có 1 điều là em với người yêu em không hợp nhau ở suy nghĩ, nhiều quan điểm, cách nói chuyện cũng không hợp lắm nên nói chuyện thường bất đồng mà dẫn đến cãi vã, có mấy lần bất đồng quan điểm mà suýt chia tay. Em cứ nghĩ điều đó không ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình cảm, cứ cố gắng bỏ qua, thay đổi thông cảm nhau là đc.

Chuyện của em

Nhưng gần đây bọn em nói chuyện rất ít, chỉ nói vài ba câu hỏi thăm là hết, có nói nhiều thì y rằng khó chịu nhau. Em không biết em có phải người đa tình không, khi có người yêu rồi, em vẫn có nhiều người tán tỉnh, kể cả người ta có sức hấp dẫn con gái thì em vẫn không màng, em chỉ nói chuyện bình thường cho phải phép lịch sự. Đấy vẫn không phải vấn đề chính. Đến khi có 1 anh, tạm gọi là A ạ.

anh lan 6 (531)

Em với anh ý biết nhau từ 1 người bạn. Em được nghe rất nhiều về anh A này. Nói thật anh A là người mà chắc nhiều cô gái mong muốn có được ?. Nhưng đó cũng không phải điều em quan tâm. Cho đến khi tình cờ em nói chuyện với anh A. Em cứ nghĩ nói chuyện bình thường xã giao qua lại rồi thôi nhưng không phải vậy. Lần đầu nói chuyện mà em với A nói chuyện rất lâu cả đêm được nói chuyện trên trời dưới đất, em thấy thú vị vì lâu chưa nói chuyện với ai lâu vậy + A hài hước nữa.

Còn 1 cái nữa, em và A này có nhiều quan điểm giống nhau, thậm chí có suy nghĩ giống nhau đến nỗi cùng gửi tin nhắn đi cùng lúc với nội dung như nhau.Còn anh A, sau hôm lần nói chuyện tình cờ, A có chủ động nói chuyện với em, vẫn nhiều chuyện để nói, vui vẻ và hiểu ý nhau. Đây cũng là lần đầu em thấy cảm xúc em như vậy, em nghĩ đến A nhiều chút. Em nghĩ đến nguoi yêu em lại thấy hơi buồn, cảm thấy khoảng cách như là xa dần.

Em không biết tại sao em thế vậy nữa, có lúc em thấy em như người xấu vậy ? nhưng cảm xúc thì khó điều khiển. Em biết em còn trẻ còn nhiều cơ hội, không nên nặng nề gì cả. Giờ theo mọi người em phai làm. Sao?

 

Leave a Reply