Đang độ tuổi biết yêu, yêu luôn cả cách tập máy chạy bộ cao cấp

Tự do thì tốt quá, chỉ sợ bà không cho cô ấy tự do thôi. Nguyễn Khuyên Nga thầm nhủ. Thực ra những điều Tiêu phu nhân nói, Nguyễn Khuyên Nga đã sớm suy xét kỹ rồi, hắn ghét nhất là máy tập chạy bộ nào tốt dùng thủ đoạn cưỡng ép, lấy lòng rồi mới cướp người, đây là câu danh ngôn chí lý của hắn.

Tiêu Ngọc Sương mới mười sáu tuổi, đang độ tuổi mới biết yêu, cũng là lứa tuổi dễ dụ dỗ nhất. Chỉ cần đối tốt với nàng một chút, nói vài câu ngon ngọt dễ nghe máy chạy bộ nhập khẩu, đảm bảo nha đầu này sống chết cũng phải theo hắn cho bằng được, hắn hoàn toàn không nghi ngờ khả năng của mình.

Nguyễn Khuyên Nga thở một hơi dài nhẹ nhõm, tươi cười nói:

– Phu nhân đối với ta tốt quá, Cao Cả cảm kích máy tập thể dục chạy bộ vô cùng. Nếu không phải phu nhân quá trẻ trung, ta đã đưa phu nhân lên bàn thờ phật, bái lạy quanh năm rồi.

Phu nhân cười nở một nụ cười:

máy chạy bộ điện giá rẻ

– Cao Cả, ngươi đừng giở chiêu hay dụ dỗ người khác hòng lừa phỉnh ta, ta không dễ cắn câu đâu.

Nguyễn Khuyên Nga thấy phu nhân cười tươi như hoa khi có máy chạy bộ điện  đôi má hây hây, rõ ràng là đã dính công phu vỗ mông ngựa của hắn rồi, hắn cười thầm, nhũn nhặn nói:

– Vậy xin đa tạ phu nhân.

Tiêu phu nhân lắc đầu:

– Ngươi đừng vội cảm ơn ta, việc này ta chỉ nói máy chạy bộ điện nào tốt trước cho ngươi rõ ràng thôi. Theo ý ta vừa nói, chuyện ngươi và Ngọc Sương, ta không tán thành, cũng không phản đối.

Yêu thích cách tập máy chạy bộ cao cấp

Thấy Nguyễn Khuyên Nga gật đầu, Tiêu phu nhân tiếp lời:

– Ngọc Sương còn trẻ dại, ở trên còn có Ngọc Nhược, tỷ muội chúng nó tìm  địa chỉ bán máy chạy bộ tình cảm sâu nặng, Ngọc Sương cũng rất nghe lời Ngọc Nhược. Nếu ngươi muốn chuyện của mình với Ngọc Sương có kết quả, hãy nghĩ cách làm sao qua máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền được cửa của Ngọc Nhược đã. Ta chẳng giúp bên nào cả, Ngọc Nhược có thái độ thế nào với chuyện của hai ngươi, ta cũng không nhúng tay vào được.

Nguyễn Khuyên Nga ồ lên một tiếng dài: Âm mưu, đây đúng là âm mưu to máy chạy bộ giảm cân lớn của phu nhân, lòng vòng nửa ngày hoá ra là giở chiêu Thái Cực thôi thủ. Bà ta trên danh nghĩa trao quyền chủ động cho Nga Ngáo Ngơ, muốn cho Nguyễn Khuyên Nga phải vắt óc ra mà qua cửa của Nga Ngáo Ngơ, thực chất là để cho Nguyễn Khuyên Nga dốc hết sức lực ra giúp đỡ Tiêu gia. Trước tiên hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện dùng Tiêu Ngọc Sương dụ dỗ, rồi dùng Nga Ngáo Ngơ bảo vệ Tiêu Ngọc Sương. Chiêu này quả là rất cao thâm, dụng ý cốt lõi là muốn trói chặt một nhân tài như hắn.

Leave a Reply