Đồng hồ thể thao casio đẹp mê mẩn, đầy phong cách

Bill Gates làm như vậy là vì hai nguyên nhân: Một là Bill Gates có thể tiết kiệm thời gian, trước khi đi làm thêm được ít việc, nguyên nhân khác lại liên quan đến vấn đề tâm lý. Bill Gates từng nói: “Tôi thích cái cảm giác làm việc được dốc toàn sức mình bán đồng hồ vào những giây phút quan trọng, căng thẳng nhất. Như vậy thì bạn mới có được sự biểu hiện cao nhất”.

Thần thoại về Bill Gates xuất phát từ phong cách làm việc hết mình về cả tinh thần và thể xác: Đó là mạnh mẽ và quên mình. Những điểm này tuyệt đối không phải là đánh trận trên giấy, cười cười nói nói là hoàn tất được. Tất cả những điều này hoàn toàn xuất phát từ sức mạnh, nhân cách để Bill Gates nhanh chóng bước lên con đường đi đến tương lai.

Đồng hồ đeo tay

Con đường bán đồng hồ còn dài đừng có thoả mãn vội

Sau năm 1992, cổ phiếu công ty đồng hồ nam chống nước ngày càng tăng giá nên cổ phiếu của Bill Gates ngày càng nhiều, giá ừị cổ phiếu của Công ty Microsoft trên thị trường càng cao.

Bill Gates, một chàng trai thần kỳ không bao giờ để ý đến tiền bạc lại dần dần trở thành người nhiều tiền nhất trên thế giới. Đây đúng là điều kỳ diệu của tạo hoá.

Nhưng như vậy đã khiến cho ngài Bill Gates hài lòng chưa? Bất cứ ai chỉ hiểu chút ít về Bill Gates đều biết rõ, như vậy đâu đã đủ, anh còn có tham vọng lớn lao hơn nhiều. Mơ ước của Bill Gates còn cao xa lắm, vượt xa cả thành tích hôm nay để mở ra viễn cảnh tương lai của mình chính là mạng sống của mình.

Hai mươi năm trước, Bill Gates mơ ước mỗi một chiếc bàn trong mỗi gian phòng đều đặt một chiếc đồng hồ hãng và mỗi chiếc máy tính này đều sử dụng phần mềm của mình. Một phần mục tiêu này đã trở thành hiện thực của ngày hôm nay.

Kiến thức kèo độ mới nhất được cập nhật liên tục tại: http://choinhacai.com/

 

Leave a Reply