Giải đáp ý nghĩa của sim so vinaphone bài bạc tiến lên 678

Việc sở hữu sim số đẹp không chỉ giúp người dùng gây được ấn tượng với bạn bè, đối tác mà nó còn mang lại rất nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu. Vậy sim so vinaphone đẹp tiến lên 678 có ý nghĩa như thế nào?

Giải đáp ý nghĩa của sim so vinaphone đẹp tiến lên 678

Giải đáp ý nghĩa của sim so vinaphone đẹp tiến lên 678

Giải đáp ý nghĩa của sim so vinaphone đẹp tiến lên 678

Ý nghĩa của sim số đẹp vinaphone hợp phong thủy được xét trên rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến người sử dụng sim sốbài bạc. Thông thường dòng sim phong thủy số đẹp được rất nhiều người dùng yêu thích bởi những số đẹp này có chứa các con số ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa phong thủy của sim so vinaphone tiến lên 678 là gì?

Giải đáp ý nghĩa của sim so vinaphone đẹp tiến lên 678 2

Theo quan niệm của người Trung Hoa số 6 trong bảng chữ cái Hán Việt có phát âm giống từ “lộc”- giàu sang, sinh lợi. Còn theo quan niệm của người Đông Á số 6 mang lại điềm lành và may mắn.  Số 6 phù hợp với những người mệnh Kim- nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc sự giàu sang sẽ làm gia tăng giá trị của sim số đẹp. Số 7 chính là thất, nhưng thất ở đây không phải mang ý nghĩa kém may mắn là thất bát mà nó chính là thất thiên là hình ảnh của 7 mặt trời chiếu sáng cho trái đất theo quan niệm cổ xưa, là 7 màu của sắc cầu vồng, 7 tầng mây tạo nên sự mạnh mẽ. Số 7 ở đây mang lại cho vạn vật sức sống mãnh liệt, đem lại những tia sáng hi vọng của người sử dụng sim này.

Con số 8 là con số được rất nhiều người ưa chuộng và luôn mong muốn sự xuất hiện của nó trong dãy sim số của mình. Số 8 là “phát” với ý nghĩa phát tài, phát lộc, phát công danh, vì thế đây là con số mà người ta luôn tìm cách có được bên mình. Theo quy luật phong thủy các con số hợp với từng cung mệnh là:1-2 mệnh Mộc, 3-4 mệnh Hoả, 5-6 mệnh Thổ, 7- 8 mệnh Kim, 9 – 0 mệnh Thủy. Theo quy luật trên để chọn được sim vina đẹp phong thủy 678 thì chắc chắn nó sẽ là chiếc sim tuyệt vời cho người mệnh Thổ- Kim- Thủy bởi Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy.

Với ý nghĩa độc đáo của sim số đuôi tiến lên 678 chắc chắn bạn sẽ có được một số sim so vinaphone tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa khi truy cập ngay vào trang web simhot.com.vn từ lúc này.

 

ĐỌC THÊM:

Gốm mỹ nghệ được lưu truyền từ bao đời

Vì sao người bị huyết áp cao không nên tập với máy chạy bộ điện

 

Leave a Reply