Làm sao để sử dụng máy lọc khí và hút ẩm đúng cách

Từ lâu nay, khi nhắc đến hiện tượng Nồm là mọi người nghĩ ngay đến không gian ẩm ướt, khó chịu. Nồm là một hiện tượng phổ biến ở miền Bắc nước ta, khi mà độ ẩm trong không khí quá cao, sẽ gây ra hiện tượng ẩm ướt, đọng nước trên tường và sàn nhà. Nồm sẽ gây ra hiện tượng nấm mốc cho căn nhà của bạn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, máy hút ẩm như một ‘vị cứu tinh’ cho căn nhà của bạn. Trong khí máy lọc không khí là vật dụng cần thiết để duy trì không gian trong lành cho gia đình bạn. Một sản phẩm tích hợp chức năng lọc khí và hút ẩm ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Dưới đây là những lưu ý sử dụng máy lọc không khí và hút ẩm mà bạn cần biết.

Thứ nhất: Chọn chế độ phù hợp.

Máy lọc không khí và hút ẩm ngày nay được trang cả hai chức năng lọc khí và hút ẩm tiêu biểu là may loc khong khi sharp. Chức năng lọc khí của máy lọc khí và hút ẩm thì khuyến khích bạn nên sử dụng 24/24 vì dù là trong nhà bạn có sạch đến mức nào thì cũng không để đảm bảo nguồn không khí sạch 100% được. Vì vậy chức năng lọc không khí cần được mở 24/24. Tuy vậy, chức năng hút ẩm chỉ nên sử dụng ở một mức độ vừa phải. Chỉ sử dụng chức năng hút ẩm của máy lọc khí và hút ẩm khi căn phòng của bạn quá ẩm ướt, khi đó chức năng hút ẩm sẽ giúp cân bằng lại độ ẩm  cho căng phòng của bạn.

Làm sao để sử dụng máy lọc khí và hút ẩm đúng cách - 1

>> Xem thêm: Chơi nhà cái

Thứ hai: Thường xuyên vệ sinh máy lọc khí và hút ẩm.

Giống như may loc khong khi hitachiMáy lọc khí và hút ẩm cần được thương xuyên vệ sinh ít nhất 1 tháng/1 lần. Vì khỉ cả hai tính năng được tích hợp trong một chiếc máy lọc khí và hút ẩm thì mức độ bụi bẩn bám vào máy sẽ nhiều hơn. Cần thường xuyên vệ sinh máy bằng khăn mềm ẩm, và đặc biệt tránh sử dụng các hóa chất mạnh để vệ sinh máy lọc khí và tạo ẩm.

>> Xem thêm: may loc khong khi daikin

Thứ ba: Đặt máy ở vị trí phù hợp.

Máy lọc khí và hút ẩm cần được đặt ở nơi thoáng đãng, có bị che chắn bới bất kì thứ gì thì máy mới có thể hoạt động hết công suất được.

>> Xem thêm: Các bước đăng nhập w88 trên máy tính

Leave a Reply