Lưu ý để tránh bị lừa khi mua sim so vinaphone đẹp giá rẻ

Với tình trạng thị trường mua bán sim sôi động như hiện nay, nhiều người dùng điện thoại di động không khỏi băn khoăn làm thế nào để mua được một chiếc sim so dep gia rẻ vinaphone an toàn.

Lưu ý để tránh bị lừa khi mua sim so vinaphone đẹp giá rẻ

Lưu ý để tránh bị lừa khi mua sim so vinaphone đẹp giá rẻ

Thời đại ngày nay, nền kinh tế đang ngày càng phát triển đồng nghĩa với mọi thứ đang dần biến đổi theo cả chiều hướng tích cực và tiêu cực. Để lựa chọn được một sản phẩm an toàn không chỉ cần bạn phải tìm hiểu thật kĩ càng mà cần có những hành động cụ thể để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Cũng giống như vậy, khi mua một chiếc sim so vinaphone đẹp trên mạng, bạn hãy để ý xem người bán có địa chỉ cụ thể hay không, có số điện thoại cố định hay không? Xem sim kép 2. Không nên mua sim khi chưa biết rõ địa chỉ hoặc địa chỉ ma vì nếu gặp trường hợp trục trặc sẽ không thể giải quyết được. Bạn không nên chuyển tiền trước nếu không rõ người bán là ai, ở đâu, số điện thoại di động và cố định thế nào, uy tín ra sao.

Lưu ý khi mua sim số đẹp

Lưu ý để tránh bị lừa khi mua sim so vinaphone đẹp giá rẻ 1

Lưu ý để tránh bị lừa khi mua sim so vinaphone đẹp giá rẻ

Thường những người bán sim uy tín và lâu năm sẽ sở hữu một sim số đẹp có giá trị làm “thước đo”  cho uy tín của mình. Nhiều người khi mua hàng thường bị nhầm lẫn giữa sim nguyên kit và sim mới 100%. Sim mới là sim mà sau khi mình mua xong, người bán sẽ có hộp kích hoạt và chỉ cần nhét thẻ sim lớn chưa bẻ này và nối máy với máy di động để kích hoạt. Nếu bạn gặp phải người bán có ý đồ xấu, chủ tâm lừa đảo thì họ sẽ kích hoặt sim bằng thông tin cá nhân của họ và gọi đi 5-10 cuộc. Sau khi bạn đã trao trả tiền cho người ta, họ sẽ lên điểm giao dịch vinaphone khai báo và lấy lại sim. Với những chiếc sim số đẹp vinaphone có giá trị lớn, bạn nên đăng ký làm gói cước trả sau, vì khí đó bạn sẽ được khai báo đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Những thông tin này sẽ làm bằng chứng để lấy lại sim khi bị mất hay xảy ra bất kì một vấn đề nào đó. Và điều bạn đặc biệt cần lưu ý là không nên tin tưởng vào những tin rao bán số đẹp với mức giá quá rẻ. Những tin rao vặt như vậy thông thường 99% là lừa đảo. mua sim kép 3 giá rẻ

Với những lưu ý ở trên hi vọng rằng bạn sẽ tìm mua được chiếc sim so vinaphone đẹp giá rẻ an toàn và chất lượng.

 

ĐỌC THÊM:

Gốm mỹ nghệ được lưu truyền từ bao đời

Vì sao người bị huyết áp cao không nên tập với máy chạy bộ điện

Leave a Reply