Nhiều cách thể hiện tình cảm trên facebook khiến bạn gái hạnh phúc

Khác biệt giữa mạng xã hội facebook Bâ à Anh có thể quan sát được từ những món chi tiêu trong ngân sách quân sự của hai nước. Người Anh định đoạt hải phận nhưng chưa bao giờ thao túng lục địa. Quân đội Anh nhỏ bé đến mức thống chế Đức Otto von Bismarck có lần mai mỉa rằng, nếu như Anh quốc dám xâm chiếm nước Đức, ông ta chỉ cần phái lực lượng cảnh sát địa phương là có thể tóm gọn họ. Trong khi đó, những ưu thế của nước Anh trên vùng biển – nước này sở hữu số lượng tàu thuyền lớn hơn cả hải quân hai quốc gia đứng phía sau cộng lại – cuối cùng lại mang tới chi phí chết người cho ngân khố Anh. Quân sự Hoa Kỳ thì ngược lại – thống trị ở mọi tầng bậc – đất liền, vùng biển, bầu trời, không gian – à ngân sách quân sự của nước này lớn hơn cả mười bốn quốc gia đứng sau cộng lại, chiếm gần 50% chi phí quốc phòng toàn cầu.

Nhiều cách thể hiện tình cảm trên facebook khiến bạn gái hạnh phúc

Nhiều cách thể hiện tình cảm trên facebook khiến bạn gái hạnh phúc

Một số người khẳng định đánh giá này vẫn còn hạ thấp vai trò dẫn đầu bất chấp toàn bộ phần còn lại thế giới của nước Bâ bởi nó vẫn chưa tính đến mũi nhọn khoa học à công nghệ của nước Bâ. Bâ rót tiền ào nghiên cứu à cải tiến quốc phòng nhiều hơn tất cả phần còn lại của thế giới gộp lại. À, cốt yếu là, nó thực hiện tất cả những công việc này mà không hề phải phá sập các nhà băng của mình. Chi phí tải messenger lite quốc phòng giờ đây chiếm 4,1% tổng GDP, thấp hơn tỷ lệ này trong hầu hết giai đoạn Chiến tranh Lạnh. (Dưới thời Eisenhower, con số ấy lên tới 10% tổng GDP.) Bí mật ở đây nằm ở mẫu thức. Khi tổng GDP tăng lên nhiều à nhiều hơn nữa, các khoản tiêu dùng vốn là gánh nặng oằn lưng cũng trở nên khả dĩ chấp nhận.

Chiến sự Iraq có thể là một bi kịch hay cống hiến vinh quang, điều ấy phụ thuộc ào quan điểm mỗi người. Cho dù nhìn theo cách nào, dầu sao, nó cũng sẽ không thể đăng ký facebook làm Hoa Kỳ phá sản. Cuộc chiến này đắt đỏ, nhưng thẻ ghi giá cho cả Iraq à Afghanistan cộng lại với nhau – 125 tỷ đô-la một năm – bất quá cũng chỉ tương đương hơn 1% tổng GDP. Trong khi đó, chiến cuộc ở Việt Nam đã tiêu tốn 1,6% tổng GDP nước Bâ ào năm 1970 cùng mạng sống của hàng chục nghìn binh lính.

Leave a Reply