Tình trạng khí hư màu nâu lẫn máu có nguy hiểm không

Các chị em đều lo lắng không biết khí hư màu nâu lẫn máu có nguy hiểm hay không, liệu có ảnh hưởng đến khả năng mang thai ở nữ giới? Hãy cùng các bác sỹ tìm hiểu về vấn đề này.

Khí hư màu nâu lẫn máu có nguy hiểm không

Khí hư là điều cần thiết, rất quan trọng với vùng kín của nữ giới. Khí hư hỗ trợ việc mang thai, giúp việc sinh sản trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy mà nếu thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường của khí hư thì chị em đều phải rất cẩn trọng.

Khí hư màu nâu lẫn máu có nguy hiểm không

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục : http://choinhacai.com/category/kien-thuc-keo-do/

Tình trạng khí hư màu nâu lẫn máu là là biểu hiện nguy hiểm, nó cảnh báo khả năng cao vùng kín nữ giới đang bị ảnh hưởng. Khí hư màu nâu lẫn máu có thể là biểu hiện của bệnh phụ khoa nguy hiểm như :

  • Bệnh viêm âm đạo : tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà chị em sẽ thấy khí hư có màu trắng, xanh vàng hay khí hư màu nâu lẫn máu. Có trường hợp bệnh nặng còn thấy cả khí hư đặc như mủ.
  • Bệnh polyp tử cung : bệnh có biểu hiện khí hư màu vàng ra nhiều. Nếu như bệnh nặng sẽ thấy khí hư có máu.
  • Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung : khi mắc bệnh khí hư thường ở dạng loãng như nước có mùi hôi. Sau khi quan hệ thì thấy ra khí hư màu nâu lẫn máu.
  • Bệnh ung thư cổ tử cung : bệnh thường biểu hiện ra khi bệnh đã nặng nên chị em thường không phản ứng kịp. Tuy nhiên chị em có thể để ý nếu vùng kín có dấu hiệu lạ như sau thì nên đi khám ngay : khí hư có mùi hôi tanh, khí hư ra nhiều bất thường, khí hư màu nâu lẫn máu, đau vùng bụng, vùng lưng…

Cách điều trị khí hư màu nâu lẫn máu

 

Để điều trị khí hư màu nâu lẫn máu hiệu quả thì hiện nay các bác sỹ đang tin dùng phương pháp chữa bệnh Đông Tây y kết hợp. Với phương pháp này thì tác nhân gây bệnh sẽ được triệt tiêu hoàn toàn và hạn chế được khả năng tái phát bệnh, cơ thể được cải thiện.

Cách điều trị khí hư màu nâu lẫn máu

Bạn có thể đến ngay Trung Tâm Y Tế Hoàn Kiếm tại địa chỉ 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm-Hà Nội để được áp dụng chữa bệnh bằng phương pháp này. Các bác sỹ ở đây rất tận tâm có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị các bệnh phụ khoa.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về khí hư màu nâu lẫn máu chị em có thể tham khảo thêm bài viết : http://intellitape.com/ra-khi-hu-mau-nau-lan-mau/

Hoặc bạn có thể gọi điện đến số máy : (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399  để được tư vấn miễn phí.

Website : http://choinhacai.com/

Leave a Reply